Shophouse nghỉ dưỡng là gì? Có nên đầu tư vào mô hình bđs nghỉ dưỡng này không?

Với sự phát triển nhanh chóng các khu đô thị mới trong thành phố, hình thức kinh doanh cũng không có gì đặc biệt. Đây chính là lý do mà nhà đầu tư chọn các dự án bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, nơi du lịch hấp dẫn bậc nhất Việt Nam để sinh lời.

Trong đó, shophouse chính là sản phẩm bđs giá trị được quan tâm nhiều nhất tại các dự án này.

bds-nghi-duong

Những lợi ích khi đầu tư vào shophouse nghỉ dưỡng?

+ Vị trí đắc địa trong khu nghỉ dưỡng

Khi mua căn shophouse là bạn đã sở hữu được vị trí “vàng” trong khu đô thị. Vị trí shophouse thường sẽ nằm ở tầng trệt hoặc ở mặt tiền dọc các trục đường chính, đông dân cư qua lại nhất. 

Khi xây dựng shophouse bạn yên tâm bởi các chủ đầu tư dự án luôn chọn những vị trí tốt nhất để đảm bảo việc kinh doanh tại các shophouse tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, các dự án bđs nghỉ dưỡng cũng được tọa lạc tại các điểm du lịch nổi tiếng, thuận tiện cho khách tham quan và nghỉ ngơi. Từ đó, bạn cũng thu về một nguồn khách rất lớn đổ về shophouse.

bds-nghi-duong-2 (2)

+ Giới hạn sở hữu các căn shophouse

Để đảm bảo cân đối với các tiện ích khác như các khu thương mại, vui chơi giải trí thì shophouse thường sẽ giới hạn từ 2 – 3% trên tổng số lượng sản phẩm của dự án.

Với sự phân bố như vậy sẽ đảm bảo được lượng khách, sức mua cũng như khả năng sinh lời từ shophouse.

+ Tính thanh khoản cao

Shophouse là một trong các loại hình bđs có tính thanh khoản cao, giá trị căn hộ cũng như giá thành cho thuê cũng sẽ tăng theo thời gian.

++ Tham khảo: dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại đà nẵng

Chủ Đầu Tư chuyên cung cấp các căn hộ nghỉ dưỡng giá trị

Với những lợi ích tích cực của việc đầu từ shophouse, từ lợi thế về vị trí, quyền sở hữu căn hộ, chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư đến mật độ dân cư cư trú tại địa bàn sẽ mang lại nguồn lợi lớn cho bạn.

Tuy nhiên, để lựa chọn một dự án đầu tư an toàn, cam kết được giá trị sinh lời cao của dự án, bạn phải thật sự nghiên cứu tìm hiểu về dự án đó, cũng như chủ đầu tư là ai?

bds-nghi-duong-1

Chủ Đầu Tư, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc chính là nơi bạn tìm đến để tham khảo nhiều dự án mới mẻ, an toàn, đặc biệt là giá cả phù hợp.

Chủ Đầu Tư luôn chọn lọc các dự án có tiềm năng, có giá trị cao về mặt nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư uy tín, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Hiện tại Chủ Đầu Tư còn nhiều dự án bđs nghỉ dưỡng giá trị tại Đà Nẵng, vẫn đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Nếu bạn cần thông tin về bất kỳ dự án nào thì hãy liên hệ tới Chủ Đầu Tư để được hướng dẫn và báo giá chi tiết.

++ Xem thêm: top biệt thự nghỉ dưỡng giá tốt tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.