Có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng tại Hoian d’Or Hội An?

Dự án Hoian d’Or tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hội An, sở hữu vị trí “độc tôn” liền kề phố cổ đã trở thành nơi giao thoa giữa quá khứ và hiện tại. Dự án mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng hấp dẫn này từ vị trí, tiện ích, đến thiết kế cùng muôn vàn những ưu thế khác chỉ có tại Hoian d’Or.

can-ho-nghi-duong

Căn hộ nghỉ dưỡng loại hình đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại Hoian d’Or 

Trong bối cảnh thị trường bđs nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng đang nóng trở lại, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ đang bắt đầu quan tâm đến mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng để tiếp tục cơ hội sinh lời cho mình.

Nắm được nhu cầu đó từ các nhà đầu tư, chủ đầu tư dự án Hoian d’Or cho ra mắt các sản phẩm bđs nghỉ dưỡng hấp dẫn, trong đó condotel – căn hộ nghỉ dưỡng vẫn luôn là mặt hàng được săn lùng nhiều nhất của các nhà đầu tư.

Nhưng riêng condotel tại Hoian d’Or vẫn được giới chuyên gia, “tay săn nhà” chuyên nghiệp đánh giá dự án này sở hữu nhiều thứ “đắt giá – độc tôn” mà tí dự án nào làm được, hứa hẹn là “điểm sáng” triển vọng thành phố Hội An.

+ Vị trí “độc tôn”

Có thể nói, hiện tại chưa có dự án nào có thể được cấp phép xây dựng gần kề khu vực phố cổ.

Bởi phải đáp ứng một số thủ tục cơ bản như luật di sản, quản lý đô thị chặt chẽ, thiết kế theo cấu trúc Hội An, và một vài những quy định khắt khe khác, nhằm bảo tồn di sản văn hóa phố cổ Hội An.

Nhưng Hoian d’Or lại làm được, hơn nữa dự án còn được bao quanh bởi khúc sông Thu Bồn, là chiếc cầu nối hàng loại các điểm di sản, văn hóa, làng nghề truyền thống, bãi biển đẹp nhất chỉ có tại Hoian d’Or.

+ Lợi thế về khách du lịch tại Hội An

So với Đà Nẵng thì Hội An cũng là điểm thu hút khách du lịch không kém, 85% khi đến Đà Nẵng đều chọn Hội An là nơi dừng chân lý tưởng, đặc biệt là khu vực phố cổ Hội An.

Sau thời gian “ngưng đọng” do dịch Covid, thì thời điểm đầu năm 2022 cho đến cuối năm, dự đoán tại Hội An lượng khách du lịch sẽ tăng gấp 3 đến 4 lần so với thời điểm trước dịch, trong đó có cả khách du lịch nước ngoài.

Với lợi thế là dự án tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng sinh thái, cũng như khai thác sự thiếu hụt nơi cư trú 4 sao, 5 sao tại Hội An, hứa hẹn nơi đây sẽ là điểm đến thú vị đầy hấp dẫn cho du khách.

can-ho-nghi-duong-1

+ Chi phí đầu tư dễ chịu 

So với các mô hình như biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, villa hiện có tại dự án Hoian d’Or, thì căn hộ nghỉ dưỡng condotel lại có chi phí đầu tư nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bạn cũng không cần phải lo về vấn đề quản lý vận hành căn hộ, bảo dưỡng tu sửa, hay tìm khách đến thuê, hoàn toàn đã có bên chủ đầu tư dự án lo liệu thay bạn.

+ Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu từ là công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp là một trong những đơn vị uy tín tại Quảng Nam nói chúng và Hội An nói riêng. Với sự tín nhiệm cao của mình mà đơn vị đã được UBND thành phố Hội An cấp phép xây dựng khu bđs nghỉ dưỡng sinh thái Hoian d’Or ngay sát phố Cổ.

Để đáp lại sự tín nhiệm đó, dự án đã được thiết kế theo đúng với quy định của chính quyền đề ra. Cũng như cam kết những luật lệ khắt khe của thành phố để đảm bảo dự án đúng tiến độ, đúng quy định của nhà nước.

Sở hữu “nóng” ngay căn hộ nghỉ dưỡng tại Hoian d’Or 

Để có cơ hội sinh lời ngay tại vị trí “độc tôn”giữa lòng Hội An, Chủ Đầu Tư đơn vị cung cấp bđs nghỉ dưỡng sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận đến những cơ hôi tiềm năng đó.

can-ho-nghi-duong-2

Dự án đang có tỉ lệ lấp đầy cao, cũng như đã mở bán được một vài căn hộ nghỉ dưỡng đẹp, số lượng sản phẩm giới hạn. Chính vì thế, các nhà đầu tư cần nhanh tay, lựa ngay cho mình một căn hộ lý tưởng tại Hoian d’Or ngay nhé!

Để việc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng được thuận tiện hơn, Chủ Đầu Tư chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý vị, cam kết thủ tục nhanh chóng, pháp lý đầy đủ.

++ Xem thêm: top bất động sản nghỉ dưỡng giá tốt tại đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.