Biệt thự nghỉ dưỡng thăng hạng trên bản đồ đầu tư do đâu?

Hậu Covid-19 nhu cầu chăm sóc sức khỏe, du lịch, nghỉ dưỡng,.. gia tăng. Là những yếu tố thuận lợi thúc đẩy phân khúc dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc.

biet-thu-nghi-duong-1

Chỉ cần gõ từ khóa “mua biệt thự nghỉ dưỡng” , trong vòng chưa đến 1 giây trên hệ thống tìm kiếm Google đã phản hồi lại hàng triệu kết quả. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của loại hình sản phẩm này đối với nhà đầu tư trong thời gian qua.

Những dự án biệt thự nghỉ dưỡng tăng tốc trên bản đồ đầu tư

Trước những áp lực về môi trường, công việc và cuộc sống, xu hướng du lịch, nghỉ dưỡng gắn với thiên nhiên, gắn với chăm sóc sức khỏe đang được người dân lựa chọn nhiều nhất. Những khu vực bãi biển miền Trung, quần đảo xanh như tại Đà Nẵng, Phú Quốc  sở hữu những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, ấn tượng sẽ trở thành điểm hẹn đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiện nay, xu hướng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng không đơn giản chỉ là sở hữu để nghỉ ngơi mà còn là khoản đầu tư sinh lời lớn khi giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng đang ngày càng cao bằng hình thức cho thuê hoặc bán lại.

Lợi nhuận thống kê từ bất động sản trong đó có biệt thự nghỉ dưỡng là khoảng 10 đến 16% trung bình mỗi năm, đặc biệt hơn có những trường hợp lên đến trên 16%. 

biet-thu-nghi-duong

Với những nhà đầu tư đã có am hiểu về thị trường biệt thự nghỉ dưỡng, khi đã cân nhắc rõ các yếu tố để đánh giá tiềm năng sinh lời của biệt thự nghỉ dưỡng thì biệt thự nghỉ dưỡng là khoản đầu tư đáng xuống tiền. 

Hầu hết mọi người tìm đến du lịch để thư giãn, giải tỏa căng thẳng, chữa lành tâm hồn và sức khỏe, do đó biệt thự nghỉ dưỡng luôn là sự lựa chọn hàng đầu, tích hợp du lịch với các dịch vụ tiện nghi cao cấp.

Các địa phương có tiềm năng đều đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn & chính sách phát triển ưu tiên nên các khu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được hưởng lợi nhiều từ các ưu đãi cũng như cơ sở hạ tầng nói chung.

Bên cạnh đó, Luật nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam đã và đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản loại hình biệt thự nghỉ dưỡng.

++ Liên hệ ngay để mua căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

Chudautu mang đến cơ hội đầu tư với mức sinh lời cực khủng

Các dự án bđs nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng, Phú Quốc mà Chủ Đầu Tư mang lại không chỉ sở hữu ưu thế vượt trội từ thiên nhiên, vị trí độc tôn đáng mơ ước, mà còn phải kể đến những tiện ích đi kèm như phòng tập Gym, sân Golf, trung tâm mua sắm, công viên xanh, khu vui chơi giải trí – văn hóa – nghệ thuật là những điều kiện khiến nhà đầu tư cân nhắc nhiều nhất khi lựa chọn “rót tiền” vào căn hộ khách sạn ven biển tại Đà Nẵng.

Không phải bất cứ dự án bất động sản ven biển nào cũng đáp ứng được các tiện ích hàng đầu này vì quỹ đất ven biển đều là các mảnh đất vàng, do đó, chúng tôi – Chủ Đầu Tư đã xuất hiện với sứ mệnh tìm kiếm, sàng lọc, nghiên cứu và cho ra đời những “thương vụ hái ra tiền” chinh phục thị trường bất động sản Đà Nẵng.

biet-thu-nghi-duong-2

Bằng những hiểu biết sâu sắc đối với thị trường bất động sản cao cấp, cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, Chủ Đầu Tư luôn nhận được sự tin tưởng từ giới thượng lưu và trở thành đơn vị phân phối các dự án thuộc Top đầu thị trường.

Đơn vị Chủ Đầu Tư hứa hẹn tạo nên sự sôi động và mở ra cơ hội kinh doanh hiệu quả cho những chủ nhân thời thượng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.