6 bài học từ thiết kế Bắc Âu cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Thật đáng chú ý khi xem xét làm thế nào Scandinavia, mặc dù có kích thước nhỏ bé, đã có tác động sâu sắc như vậy đến thiết kế, bắt đầu từ giữa thế kỷ 20 và tiếp tục cho đến ngày nay. Thiết kế Scandinavian được đặc trưng bởi khả năng kết hợp sự đơn giản, khéo léo, tiện ích tinh tế và vật liệu chất lượng cao cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại phú quốc

Sự tinh vi có thể được tìm thấy trong những chi tiết nhỏ nhất, và đồ nội thất được phân biệt bởi kích thước được cân nhắc kỹ lưỡng, tính tiết kiệm vật liệu và tình trạng thiếu thông tin quá tải.

Trên thực tế, thái độ này được định nghĩa bằng một thuật ngữ tiếng Đan Mạch và tiếng Thụy Điển: “hygge”, dùng để chỉ sự ấm áp mang lại cảm giác hạnh phúc và hài lòng. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể áp dụng các nguyên tắc thiết kế Scandinavian nhất định vào các dự án nội thất của mình để làm cho chúng trở nên ấm cúng và thoải mái hơn?

du-an-biet-thu-nghi-duong-tai-Phu-Quoc-2

Thiết kế Bắc Âu cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Đồ nội thất có thể thích ứng

Nếu chúng ta tin rằng “ít hơn là nhiều hơn”, thì các đối tượng của chúng ta sẽ có thể thực hiện càng nhiều tác vụ càng khả thi. Điều này có thể được nhìn thấy rất nhiều trong thiết kế Scandinavian. 

Ghế bành xoay đơn giản, hệ thống chiếu sáng có thể di chuyển tạo ra bầu không khí đa dạng và thậm chí đi văng mô-đun cho phép các khả năng sử dụng khác nhau, với một thành phần cho phép mọi người nhìn theo các hướng khác nhau khi ngồi, chỉ là một vài ví dụ. 

Tính mô-đun và chức năng là những yếu tố quan trọng giúp cài đặt dễ thích ứng hơn với các mục đích và ứng dụng khác nhau. Ví dụ như bàn cà phê Chiva có giải pháp lưu trữ ẩn cũng như cơ chế nâng cao cho mặt bàn mỏng để cung cấp chiều cao làm việc lớn hơn.

Ánh sáng, dù là tự nhiên hay nhân tạo, đều quan trọng

Do ở vĩ độ cao, Scandinavia có góc nghiêng của mặt trời thấp. Điều này mang lại cho khu vực này một ánh sáng trắng dịu hơn, sạch hơn, ánh sáng này thường được bắt chước trong các bộ lọc cho hình ảnh và phim, đặc biệt là vào mùa hè. Mặt khác, các tòa nhà nổi tiếng với việc tối đa hóa ánh sáng tự nhiên thông qua các ô cửa sổ rộng và cửa sổ trần. 

Thật khó để nhân đôi độ ẩm và độ sáng của một khung cảnh đủ ánh sáng, cũng như cách tương tác với mọi thứ và vật liệu. Sử dụng ánh sáng tự nhiên ở bất cứ nơi nào khả thi sẽ giúp cải thiện nội thất của bạn, nhưng ánh sáng nhân tạo, đặc biệt là vào ban đêm, đóng một phần quan trọng trong việc mang lại sự thoải mái và yên bình cho nội thất.

Vật liệu tự nhiên là một trong những loại

Mặc dù có nhiều công nghệ khác nhau để bắt chước vẻ ngoài và thậm chí cả kết cấu của vật liệu tự nhiên, nhưng không thể nào so sánh được các đặc điểm độc đáo của một tấm gỗ nguyên khối hoặc thậm chí là một tấm thép bị oxy hóa. Khi khả thi, hãy bao gồm các vật liệu tự nhiên hoặc tiếp xúc để tạo cho khu vực này sự riêng biệt và kết cấu phức tạp hơn.

du-an-biet-thu-nghi-duong-tai-Phu-Quoc-2

Tìm hiểu về bán bđs nghỉ dưỡng giá tốt tại phú quốc

Màu sắc có ảnh hưởng

Các bảng màu thiết kế Scandinavian thường bị chi phối bởi những màu sắc tỉnh táo. Điều đó không có nghĩa là sự tương phản màu sắc sống động và cởi mở hơn không được hoan nghênh. Chìa khóa cho một kết quả thành công là sự cân bằng. 

Việc sử dụng tích cực các màu tối là một tính năng bắt mắt khác. Màu đen hoặc các tông màu tối khác hấp thụ nhiều ánh sáng hơn, mang lại sự ấm áp cho không gian đồng thời tăng thêm sự tinh tế. 

Sự tương phản trong kết cấu và sự trang nhã của lớp sơn hoàn thiện Bất cứ ai liên kết thiết kế Scandinavian với sự lạnh lùng đều bị nhầm lẫn. Cách từng bề mặt của một dự án được xử lý tạo ra sự khác biệt lớn trong cảm nhận của mọi người trong không gian. Ví dụ, các vật liệu tự nhiên như da và bông có thể được sử dụng với kim loại để tạo ra sự sang trọng và độ tương phản dễ chịu.

Phong cách nào cũng được miễn là của riêng bạn

Các phòng lấy cảm hứng từ Scandinavian được xác định bởi tính linh hoạt của chúng. Những món đồ nội thất giống nhau có thể được sử dụng để tạo ra nhiều kiểu nội thất khác nhau bằng cách thay đổi lớp hoàn thiện và trộn các bề mặt và sự kết hợp đồ nội thất khác nhau. Sự tinh tế của phần lớn các mảnh cho phép nhà thiết kế thử nghiệm với các đồ vật khác có họa tiết mạnh mẽ hơn hoặc các vật liệu khác.

Những lợi của dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Chủ đầu tư là nơi bạn cảm thấy an tâm, các dự án được lựa chọn và phát triển kỹ lưỡng để mọi người cùng nhau đầu tư và phát triển. Dự án bán căn hộ nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc, dự án bán biệt thự nghỉ dưỡng giá rẻ tại Đà Nẵng, dự án căn hộ nghỉ dưỡng giá rẻ tại Đà Nẵng … Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Với tư cách là nhà đầu tư, chúng tôi cố gắng cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu bạn là đối tác, chúng tôi có thể gây ấn tượng với bạn bằng dịch vụ tận tâm và kết nối của chúng tôi.
du-an-biet-thu-nghi-duong-tai-Phu-Quoc-2
Ngoài ra, tất cả các dự án của chúng tôi đều được đánh giá và lựa chọn cẩn thận để đảm bảo bạn có được ngôi nhà tốt nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất.

Xem thêm về top biệt thự nghỉ dưỡng giá rẻ tại phú quốc

Chủ đầu tư

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SDT: 0983.072.599

Web: http://chudautu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.